Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình để điều tra và theo dõi chồng hoặc vợ bạn, bạn đang cần bằng chứng về các mối quan hệ ngoài luồng của họ, bạn cần biết chi tiết về hoạt động xã hội hằng ngày của đối tượng diễn ra như thế nào, như đi đâu làm gì gặp những ai ở đâu và người mà vợ hoặc chồng bạn gặp là ai…..Tất cả những thắc mắc và nghi ngờ trên sẽ được nhân viên thám tử của văn phòng thám tử Hưng Việt giải đáp.
Khi đến với dịch vụ thám tử Hưng Việt tất cả những vấn đề trên đều được chúng tôi cùng bạn giải quyết. Công ty thám tử chi nhánh phía bắc cung cấp dịch vụ trên 17 tỉnh thành phía bắc với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan quân đội,nhân viên thám tử được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ giám sát và điều tra thực tế.

1) Các thám tử sẽ thực hiện công việc như thế nào?

Chúng tôi sẽ cho nhân viên có nghiệp vụ giám sát và điều tra thực tế giám sát đối tượng liên tục trong thời gian giám sát có thể là từ  7h – 19h hoặc 6h – 20h hoặc khung giờ theo yêu câu của khách hàng. Mọi hoạt đông hằng ngày và giao tiếp xã hội như đi đâu làm gì với ai ở đâu vào thời gian nào đều được chúng tôi nắm bắt và cung cấp về cho bạn ngay lập tức.

Ví dụ: Ngay khi đối tượng ra khỏi nhà chúng tôi sẽ bám theo vào thông báo cho bạn kèm theo hình ảnh là đối tượng rời khỏi nhà. Sau đối tượng đi uống cafe với ai đó thì chúng tôi sẽ báo lại cho bạn là đang cafe tại địa chỉ nào với ai và kèm theo hình ảnh. Sau đó đối tượng tới cơ quan thì chúng tôi sẽ thúc trực ở ngoài( nếu khách không yêu cầu giám sát trong cơ quan)  ngay khi đối tượng rời khỏi cơ quan chúng tôi lại tiếp tục bám theo và thu thập thông tin.

Mọi thông tin sẽ được các thám tử báo cáo liên tục cho khách hàng theo thời gian thực qua zalo, viber kèm theo hình ảnh và video. Trong quá trình giám sát điều tra nếu phát hiện đối tượng khả nghi có thể chúng tôi sẽ bám theo đối tượng này nếu khách hàng yêu cầu để lấy thông tin như ở đâ làm gì…

2) Khi bạn có nhu cầu thuê thám tử bạn phải làm gì?

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ qua điện thoại về cách làm việc và chi phí. Sau khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình bạn có thể tới công ty làm hợp đồng hoặc hẹn chúng tôi tại một nơi nào đó vào thời gian thuận lợi cho bạn. Nếu bạn ở xa , các tỉnh thành khác bạn cũng đừng quá bận tâm với phạm v hoạt động trên 17 tỉnh phía bắc chúng tôi cho người tới tận nơi gặp bạn để thực hiện hợp đồng.

3) Bạn cần chuẩn bị những gì?

Bận cần chuẩn bị thông tin của đối tượng như hình ảnh gần, thông tin về phương tiện, địa chỉ nhà, cơ quan, công việc, lịch trình hàng ngày và đặc điểm nhận dạng. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị 50% chi phí hợp đồng.
Chúng tôi cùng bạn giải quyết vấn đề như thế nào
Trong suốt quá trình giám sát chúng tôi sẽ nắm bắt thông tin cùng bạn cùng với những chuyên gia tư vấn tâm lý sẽ phân tích những thông tin đó và giúp bạn đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Với phương trâm là giúp khách hàng giữ trọn hanh phúc gia đình Hưng Việt sẽ làm bằng tất cả cái tâm của mình

4) Chi phí thuê thám tử.

Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tuỳ thuộc vào yêu cầu, đối tượng và địa bàn hoạt động.
Tại Hà Nội và Tp HCM là 1tr/ngày làm trong 7 – 10 ngày chi phí trọn gói là 7 – 10tr
Tại các tỉnh thành khác là 1tr5/ngày làm 7 – 10 ngày chi phí trọn gói là 10tr5 – 15tr

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình thực tế có thể thay đổi một chút tuỳ vào từng hợp đồng. Khách hàng có thể lựa chọn số ngày làm và khung giờ làm sao cho hợp lý nhất.

Chi phí trên là trọn gói bao gồm chi phí giám sát, tư vấn tâm lý, bảo hiểm, bảo mật thông tin, quay phim chụp ảnh,

5) Bảo mật thông tin 

Rất nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin khi quyết định sử dụng dịch vụ này. Bảo mật thông tin là yếu tố quan trọng nhất trong dịch vụ thám tử, vấn đề bảo mất nó ảnh hưởng không những tới khách mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề an toàn của nhân viên tác nghiệp, và uy tín của công ty vì vậy Công Ty Thám Tử Hưng Việt luôn cẩn trọng trong vấn đề này khi thực hiện hợp đồng.

Ngoài việc thực hiện giám sát điều tra chúng tôi còn hỗ trợ khách hang các thiết bị công nghệ như định vị xe máy, giám sát thiết bị điện thoại… nhằm giúp khách hàng sớm tìm ra sự thật.

Đăng kí nhận tài liệu dự án
    0982211969